Bệnh sùi mào gà ở cổ họng và cách chữa trị

Theo bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội – Phòng Khám Sùi Mào Gà cho biết, sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục không an toàn và thường xuất hiện ở vùng kín của cả nam và nữ. Tuy nhiên, ngày nay khi lối sống tình dục ngày càng phóng thoáng, trào lưu quan hệ tình dục bằng miệng phát triển cũng là lúc bệnh sùi mào gà ở miệng (vòm họng) gia tăng.

Vậy bệnh sùi mào gà ở vòm họng và cách chữa trị như thế nào ? Dưới đây, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Sùi Mào Gà xin chia sẻ vấn đề này cùng bạn đọc.

Bệnh sùi mào gà ở cổ họng và cách chữa trị

BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở VÒM HỌNG LÀ GÌ ?


Bệnh sùi mào gà ở vòm họng xảy ra khi có hoạt động quan hệ tình dục với người bị nhiễm bệnh. Đặc biệt là khi quan hệ tình dục bằng miệng. Ngoài ra, bệnh cũng có thể lây lan khi tiếp xúc với các chất dịch cơ thể bị viêm nhiễm.

Triệu chứng bệnh sùi mào gà ở cổ họng thường xuất hiện từ 10 ngày sau khi tiếp xúc nhưng phải mất từ 2- 9 tháng mới phát triển. Thông thường, khi mắc bệnh sùi mào gà người bệnh sẽ có cảm giác cổ họng bị tê rát đồng thời xuất hiện những mảng màu đỏ hoặc màu trắng. Hiện tượng này rất dễ nhầm lẫn với bệnh viêm vòm họng

Sau thời gian ủ bệnh, tại các vị trí như: lợi, môi, lưỡi, sẽ bắt đầu xuất hiện những mụn đơn lẻ nhỏ như hạt gạo gây lở loét. Các mụn đơn lẻ này nhanh chóng phát triển lan rộng ra thành từng mảng xù xì, có màu hồng nhạt hoặc trắng giống như hoa súp lơ hoặc sùi mào gà. Đồng thời, bệnh nhân còn có các triệu chứng như: nuốt nước bọt hoặc ăn uống sẽ bị đau, hàm bị đau và sưng tấy

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở HỌNG


Bệnh sùi mào gà ở họng cần được phát hiện sớm và có thể điều trị bằng các phương pháp như:

Điều trị bằng thuốc: Sử dụng thuốc kháng sinh với liều lượng mạnh để tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn sự phát triển và lây lan trên diện rộng.

Phương pháp ALA-PDT: Công nghệ ALA-PDT được xem là phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay. ALA- PDT giúp phá vỡ kết cấu và tiêu diệt các u nhú, loại bỏ hoàn toàn virus sùi mào gà. Ngoài ra, ALA – PDT còn có thể giúp tái tạo các mô tế bào mới và ngăn chặn tình trạng tái phát bệnh.

KHÁM CHỮA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở ĐÂU TẠI TPHCM


Nếu sống tại miền nam hoặc trên địa bàn TP HCM và bạn cần tìm một địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà ở vòm họng uy tín thì Phòng Khám Sùi Mào Gà là một lựa chọn đúng đắn bởi vì:

Tại Phòng Khám Sùi Mào Gà chúng tôi sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và thâm niên kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, chuyên về bệnh xã hội.

Hỗ trợ tốt nhất cho công tác phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân bằng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, đặc biệt là phương pháp ALA – PDT trong điều trị bệnh sùi mào gà.

Môi trường khám chữa bệnh vô trùng, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Thông tin cá nhân của người bệnh luôn được bảo mật tuyệt đối.

Đặc biệt: Tại Phòng Khám Sùi Mào Gà, chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai và rõ ràng và thông tin đến người bệnh theo đúng quy định của Sở Y Tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *